Black Pink comeback xịn xò nhưng vẫn “ăn gạch” vì chuyên gia makeup ăn cắp ý tưởng trắng trợn

Vừa rục rịch comeback nhưng Black Pink đã vướng scandal khi chuyên gia trang điểm của Jennie bị tố ăn cắp ý tưởng. Những tưởng sự việc đã lắng xuống sau khi nghệ sĩ trang điểm nười ngoài đã lên tiếng chia sẻ cô sẽ liên hệ và giải quyết với YG. Vậy nhưng thái độ im lặng của chuyên gia trang điểm Black Pink và YG đã khiến MUA (trang điểm artist – chuyên gia trang điểm) này tức giận. Đồng thời 4 cô gái Hắc Hường cũng thành cái bia khiến nhiều netinzen “ném gạch”.

Lối trang điểm lạ mắt của Jennie bị tố ăn cắp ý tưởng từ nghệ sĩ nước ngoài.

Theo đó sau khi phát hiện sự trùng hợp trong lối trang điểm của Jennie và hình ảnh mà bản thân đã đăng tải, chuyên gia trang điểm Nushafarin (Instagram: @nush.mu) đã kêu gọi mọi người giữ bình tình và cô đã tự liên hệ với YG cũng như thợ trang điểm của Black Pink để giải quyết trong hòa bình.

Tuy nhiên sau thời gian chờ đợi, Nushafarin hoàn toàn không nhận được phản hồi từ YG. Cô cho rằng ý tưởng trang điểm của bản thân đã bị ăn cắp trắng trợn vì mục đích thương mại hóa. Vì vậy Nushafarin đã vô cùng tức giận mà chỉ trích thẳng mặt vào thợ trang điểm của Black Pink cũng như YG. Cô cũng đồng thời đăng tải nhiều story từ những MUA khác để chỉ trích YG.

Lối trang điểm tuyệt vời của Nushafarin đã bị bắt chước. Đáng lẽ YG phải đề tên nguồn ý tưởng của cô ấy chứ…

Dù tức giận vì thái độ thiêu chuyên nghiệp của YG và thợ trang điểm nhà Black Pink nhưng Nushafarin  vẫn kêu gọi mọi người không nên chỉ trích 4 cô gái, đặc biệt là Jennie. Vậy nhưng lùm xùm này vẫn khiến cho màn comeback sắp tới của Black Pink có phần không trọn vẹn. Bên dưới bài viết của Nushafarin có rất nhiều bình luận với lượng cảm thông lớn.

BLINK đứng về phía bạn/ Nếu họ sự dụng lói trang điểm này trong MV và thương mại thì họ cần ghi nguồn ý tưởng từ bạn/ Họ thật tệ, chúng tôi ủng hộ bạn/ Ý tưởng của bạn có thể bị bắt chước nhưng sẽ không bao giờ giống y hệt được…

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời