6 tips mua nước hoa vừa rẻ vừa tiết kiệm giúp bạn tiết kiệm khối tiền mà vẫn thơm nức nở

1. Dùng mẫu thử, mini size

Khi mua một chai nước hoa đắt đỏ, rất nhiều chị em lại gặp tình trạng không còn thích mùi hương này nữa, hoặc nước hoa lên mùi không thơm như khi dùng thử ở cửa hàng. Khi nước hoa không hợp mùi thì các nàng sẽ hiếm khi dùng lại, chai nước hoa thường nằm phủi bụi trong góc tủ hoặc được thanh lý giá rẻ khiến các nàng tốn một khoản tiền không nhỏ.

Một số hãng mỹ phẩm thường cho ra những chai nước hoa mini hoặc mẫu thử nước hoa. Bạn có thể yêu cầu dùng thử hoặc mua sản phẩm mini size để dùng thử xem loại nước hoa đó có thực sự phù hợp với bản thân hay không.

2. Mua nước hoa chiết

Nhiều hàng bán nước hoa còn có thêm dịch vụ chiết nước hoa thành những chai nhỏ để phục vụ những khách hàng không có điều kiện mua nguyên size. Chai chiết có dung tích nhỏ, giá thành cũng ổn áp hơn nhiều so với khi mua chai lớn nên cũng là gợi ý hay ho nếu bạn đang muốn mua nước hoa mà vẫn chưa chuẩn bị đủ “thóc” để mua full size.

6 tips mua nước hoa vừa rẻ vừa tiết kiệm giúp bạn tiết kiệm khối tiền mà vẫn thơm nức nở - Ảnh 1.

3. Tìm bản dupe giá rẻ

Nhiều loại nước hoa đắt đỏ cũng có những phiên bản dupe giá rẻ hơn nhiều lần. Xét về hương thơm thì chắc chắn bản dupe sẽ không tinh tế bằng bản gốc, nhưng bù lại chúng vẫn có sự tương đồng ở một số nốt hương nên cũng có thể tạm chấp nhận một phần nào đó.

4. Tìm hiểu trước

Nước hoa cũng giống như trang phục, mỗi loại nước hoa lại phù hợp với phong cách riêng biệt. Trước khi quyết định mua một chai nước hoa, những thông tin như nốt hương, hương chủ đạo, độ tỏa hương… sẽ giúp bạn hình dung phần nào về chai nước hoa và hình ảnh mà chúng hướng đến, để xem chúng có thực sự phù hợp với style của bản thân hay không.

5. Săn hàng giảm giá

Và chắc chắn chúng ta cũng không thể bỏ qua cơ hội săn hàng giảm giá từ chương trình sale của những hàng hoặc từ các trung tâm thương mại. Đặc biệt trong những dịp quan trọng như cuối năm, 14/2, 8/3… các hàng đều tung ra những chương trình giảm giá sâu giúp bạn tiết kiệm được khối tiền mà vẫn sắm được chai nước hoa yêu thích.

6 tips mua nước hoa vừa rẻ vừa tiết kiệm giúp bạn tiết kiệm khối tiền mà vẫn thơm nức nở - Ảnh 2.

6. Tối giản tủ đồ

Đơn giản luôn là tốt nhất, cũng có nghĩa bạn hiểu rõ nhu cầu và phong cách của bản thân để tìm được loại nước hoa thích hợp. Thay vì đầu tư quá nhiều, bạn chỉ cần một vài chai nước hoa cố định để thay đổi theo thời tiết, sự kiện tham dự. Việc này vừa giúp bạn xây dựng hình ảnh bản thân lại tiết kiệm được kha khá tiền.

6 tips mua nước hoa vừa rẻ vừa tiết kiệm giúp bạn tiết kiệm khối tiền mà vẫn thơm nức nở - Ảnh 3.

 

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời