5 thỏi son đỏ cam xinh phát hờn giá dưới 150k, đánh lên vừa tôn da lại giúp gương mặt “auto” trừ tuổi

Lilybyred Juicy Liar Water Tint – Màu #01 Liar A Guava Mojito (giá khoảng: 130.000 VNĐ)

Diện lên chuẩn màu đỏ cam tươi tắn, giúp môi căng mọng thì chớ, màu son 01 của dòng Juicy Liar Water Tint lại còn bám màu tốt trên môi, kể cả khi son có trôi đi thì vẫn giữ được lớp base xinh cực. Son chứa công thức gel tint lỏng nhẹ như nước, không gây nặng môi hay khô môi, đánh 1-2 lớp nhưng giữ màu đẹp cả ngày là hoàn toàn có thật.

 - Ảnh 2.

Lilybyred Juicy Liar Water Tint

Nơi mua gợi ý: Thế giới skinfood

Romand Juicy Lasting Tint – Màu 02 Ruby Red (giá khoảng: 150.000 VNĐ)

Đừng nghĩ son giá rẻ là không xịn sò nếu bạn chưa một lần tậu son tint bóng chuẩn hè của nhà Romand. Bởi màu son diện lên dễ là sẽ khiến bạn ưng ngay lập tức. Ruby Red với tông son đỏ cam đúng chuẩn, xứng đáng là tông son quốc dân cho hè vì tôn da trắng, giúp gương mặt thêm hiện đại, trẻ trung. Thiết kế thỏi son bằng nhựa bóng đơn giản nhưng xinh yêu cũng là một điểm cộng, ngoài ra son còn có mùi trái cây ngọt nhẹ, không quá nồng.

Romand Juicy Lasting Tint

Nơi mua gợi ý: Maika Cosmetics, TinTin Shop

G9Skin First V-Fit Velvet Tint – Màu 01 Red Amber (giá khoảng: 130.000 VNĐ)

Thêm một “option” tậu son nữa cho những cô nàng mê tông đỏ cam chính là màu Red Amber của G9Skin. Xét về thiết kế, dòng son First V-Fit Velvet Tint ắt là có thể đạt đến điểm 8,9 nhờ vỏ ngoài màu vàng gold sang chảnh, hút mắt. Chưa kể, tính đến chất son thì em nó cũng mịn mướt, nhẹ môi, đáp ứng đúng tiêu chí son lên chuẩn màu, ngoài rẻ trong xịn.

 - Ảnh 7.

Nguồn: Youtube Beauty In Your Way

G9Skin First V-Fit Velvet Tint

Nơi mua gợi ý: Beauty Garden

Bbia Last Velvet Lip Tint Asia Edition – Màu A3 Chiangmai Chili (giá khoảng: 135.000 VNĐ)

Chiangmai Chili là sắc đỏ cam đất trendy, dễ đánh. Bên cạnh đó, nhờ chất son velvet mịn lì, không làm khô môi nên Bbia Last Velvet Lip Tint Asia Edition ghi điểm cũng là lẽ thường tình. Với mức giá chưa đến 150k nhưng có thể sở hữu một em son chất lượng nhà Bbia thì xem ra là pha đầu tư xứng đáng. Nếu ngại tông son đỏ cam sáng thì việc “ôm” về thỏi son có chút sắc đất là lựa chọn chuẩn chỉnh.

 - Ảnh 10.

Nguồn: Youtube Changtrang điểm

Bbia Last Velvet Lip Tint Asia Edition

Nơi mua gợi ý: Sky007

Peripera Ink Velvet Tint – Màu Purdy Red (giá khoảng: 135.000 VNĐ)

Dòng son lọ mực trứ danh của Peripera dù đã nhẵn mặt với các tín đồ nhưng vẫn cứ “hot hit” nhờ bảng màu son đa dạng, thiết kế vỏ hộp được phủ mờ sờ nhám tay sang xịn hơn nhiều phiên bản trước đó. Purdy Red là một màu son dễ cưng, sự pha trộn giữa đỏ cam và sắc nâu nhẹ, nhờ đó tông son trở nên trầm hơn và nịnh da, làm trắng răng “ok lah” phải biết.

 - Ảnh 13.

Nguồn: Youtube The Cloud Beauty Novelties

Peripera Ink Velvet Tint

Nơi mua gợi ý: Doodle Corner

Rosy Cheeks

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời