5 cách dùng nước hoa của gái Pháp

Những cô nàng người Pháp vốn nổi tiếng với vẻ đẹp thanh lịch, chỉn chu và điều này cũng ảnh hưởng đến cách họ sử dụng nước hoa. Không cần xịt nước hoa đến mức thơm nức nở, nhưng gái Pháp chính hiệu luôn biết cách khiến hương thơm quẩn quanh vấn vít suốt cả ngày dài. Nước hoa của gái Pháp có thể không thơm sực nức nhưng sẽ để lại những nốt hương lâu dài khiến bạn nhớ mãi. Và dưới đây chính là 5 thủ thuật khi dùng nước hoa mà những cô nàng người Pháp luôn áp dụng.

1. Xịt nước hoa lên tóc

Nước hoa không phải chỉ để xịt lên cổ tay hay sau cổ, những cô gái Pháp còn nhỏ thêm một vào giọt nước hoa lên mái tóc. Mái tóc bồng bềnh dầy mượt vấn vương mùi nước hoa nhẹ nhàng, vậy nên chỉ cần một cái quay đầu, một cái hất tóc là họ có thể khiến người đối diện lưu luyến mãi không thôi.

Gái Pháp chính hiệu dùng nước hoa theo 5 cách sau, bảo sao điểm thanh lịch luôn ở “level max” - Ảnh 1.

2. Đừng chà xát sau khi xịt

Nhiều người thường có thói quen xịt nước hoa lên tay rồi chà xát nhẹ, nhưng gái Pháp sẽ không làm vậy. Đó là bởi khi bạn chà xát sẽ làm nước hoa bị biến đổi, bay mất lớp hương đầu nhẹ nhàng, và nước hoa cũng nhanh bay mùi. Vì lẽ đó gái Pháp chỉ xịt nước hoa sau đó để khô tự nhiên.

Gái Pháp chính hiệu dùng nước hoa theo 5 cách sau, bảo sao điểm thanh lịch luôn ở “level max” - Ảnh 2.

3. Xịt cách xa một chút

Để tạo được mùi hương thoang thoảng quyến rũ dịu nhẹ, con gái Pháp thường sẽ để chai nước hoa cách xa một chút rồi mới xịt nhẹ; tránh không nên để chai xịt gần sát da. Thủ thuật nhỏ này sẽ giúp lớp sương mỏng của nước hoa sẽ bao phủ xung quang vùng da bạn xịt, giúp nước hoa lưu hương lâu mà không quá nồng.

Gái Pháp chính hiệu dùng nước hoa theo 5 cách sau, bảo sao điểm thanh lịch luôn ở “level max” - Ảnh 3.

4. Luôn mang theo một chai nước hoa mini

Nước hoa cũng sẽ bay mùi theo thời gian, nhiệt độ, vì vậy bạn nên chuẩn bị thêm một chai nước hoa mini trong túi xách giống như gái Pháp. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều hãng cho ra các loại nước hoa mini dạng xịt, dạng lăn hoặc dạng sáp với kích cỡ nhỏ vô cùng tiện dụng.

Gái Pháp chính hiệu dùng nước hoa theo 5 cách sau, bảo sao điểm thanh lịch luôn ở “level max” - Ảnh 4.

5. Xịt nước hoa vào thắt lưng

Nghe thì có hơi lạ lùng nhưng đây là bí kíp mà chỉ những cô gái Pháp thực sự sành sỏi mới phát hiện ra. Điều này là bởi bạn nên xịt nước hoa lên những vùng ấm như cổ tay, sau cổ sẽ giúp hương nước hoa lưu lại lâu hơn. Còn thắt lưng do bó sát vào da nên cũng khá ấm, khi bạn xịt nước hoa vào thắt lưng cũng đem lại hiệu ứng lưu hương lâu hơn.

Gái Pháp chính hiệu dùng nước hoa theo 5 cách sau, bảo sao điểm thanh lịch luôn ở “level max” - Ảnh 5.
Gái Pháp chính hiệu dùng nước hoa theo 5 cách sau, bảo sao điểm thanh lịch luôn ở “level max” - Ảnh 6.

Nguồn: Vogue

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời