4 thỏi son màu cực xinh, gái Hàn chuyên tận dụng làm màu má hack tuổi siêu tự nhiên

3CE Velvet Lip Tint – Màu New Nude

Thỏi son kem lì màu cam nude của 3CE không chỉ có thể dùng đánh son theo style thông thường hay làm lớp son nền để mix cùng tông son đậm hơn mà còn có thể tận dụng làm màu má vô cùng hoàn hảo. Màu son nhẹ nhàng dễ đánh, giúp gương mặt ửng cam thêm tươi tắn trẻ trung cực kì. Bạn có thể tán màu son lên gò má bằng tay hoặc dùng mút cushion để tán đều càng đẹp.

Lancome L’absolu Rouge Intimatte – Màu 274 Killing Me Softly

Những thỏi son thuộc phong cách MLBB chất mềm và nhiều dưỡng là lựa chọn trang điểm của nhiều cô gái. Tất nhiên, môi bạn sẽ trông mọng xinh khi tô thỏi son hồng cam san hô 274 của Lancome. Nhưng nếu dùng màu son này làm phấn má nữa bạn nhất định sẽ có gương mặt xinh xắn “cưng xỉu”. Em son này phù hợp với style trang điểm sương sương, nàng nào cũng có thể diện đẹp hàng ngày.

Giorgio Armani Lip Maestro Venezia Liquid Lipstick – Màu 208 Venetian Red

Màu son nâu cam gạch 208 của Giorgio Armani diện đẹp trên cả môi và má, giúp các cô gái toát lên vẻ đẹp cá tính, tây tây. Chỉ cần một lượng son nhỏ ở trên má, bạn sẽ dễ dàng có gò má tươi tắn, xinh xinh rồi. Những nàng mê mẩn lối trang điểm cuốn hút tông cam, thì càng nên tăm tia thỏi son này vì diện lên càng đẹp xịn, giúp tổng thể hài hoà hơn.

YSL Water Stain Glow Lip Stain – Màu 202 Insurgent Red

Đến cả dòng son bóng có màu của YSL cũng được gái Hàn chọn làm phấn má. Những tông màu thiên hồng như 202 chắc chắn được “sủng ái” nhiều hơn vì diện lên đủ tươi tắn nhưng không quá đậm đà. Chính nhờ thỏi son cung cấp độ ẩm, cho môi mềm mại, căng bóng nên khi dùng làm phấn má, em nó cũng cho hiệu quả gò má ngậm nước, bóng khoẻ đẹp mê.

Nơi mua

  • Giá gốc: 1.100.000 VNĐ


Ảnh: Instagram/Internet

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời