4 công thức màu son + màu má tuyệt đỉnh

Những kiểu trang điểm nhẹ nhàng, long lanh của hot girl Hàn dưới đây hứa hẹn sẽ mang đến bạn diện mạo của các quý cô, để bạn có thể xuất hiện ngời ngời trong ngày tôn vinh phụ nữ. Vì thế, đừng vội bỏ qua mà tiếc nuối, bởi biết đâu bạn sẽ tìm thấy style trang điểm hay ho mà mình có thể áp dụng thì sao, thể nào thì thành quả cũng đẹp ngất ngây và tuyệt đối là không lồng lộn làm lố hay khiến bạn bị “dừ”.

Son cam đất + má cam

Một trong những màu son dễ đánh, giúp “hack tuổi” tài tình chính là son cam đất thời thượng. Thế nên, nếu vẫn chưa tìm được màu son ưng ý xúng xính trong dịp 20/10 tới đây, bạn nên kết hợp màu son cam này với phấn má cùng tông, để chắc chắn vẻ ngoài sẽ lung linh thêm vài nấc.

Son hồng đào bóng + má hồng

 - Ảnh 2.

Dù yêu son lì đến đâu, các nàng cũng đừng quên một thỏi son bóng điệu đà cũng làm bản thân trông nữ tính, ngọt ngào hơn đấy nhé! Bằng việc chọn một layout trang điểm nhẹ nhàng như “phù thuỷ Pony” với son hồng đào bóng và má hồng phớt siêu xinh, cô gái nào hẳn cũng làm xiêu lòng người khác.

Son đỏ thuần + má hồng đào

Không phải không có lý do mà dân tình đều nói nàng nào cũng nên có một tông son đỏ trong tủ mỹ phẩm nhà mình. Bởi trong những dịp cần phải thật xinh như 20/10 đây, bạn rất nên ra ngoài với một màu son đỏ nổi bật để thu hút ánh nhìn. Ngoài ra, hãy kết hợp màu má hồng đào nhẹ nhàng, đây cũng là lựa chọn ổn phết!

Son hồng đất + má hồng

Nếu ngại son hồng tươi thì hồng đất chính là lựa chọn không thể chuẩn hơn để đi chơi, dạo phố cùng bạn bè hoặc người ấy. Phong cách môi hồng, má hồng là gợi ý trang điểm dành cho những cô gái “bánh bèo”, nữ tính chứ đâu.

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời